Click chuột lên hình để phóng to

Yogini SHANTI

Yogini SHANTI

(Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ

English bellows:

Vài nét về yogini Shanti (Lan) sinh ra ở Hà Nội, Chị hoàn thành khóa Hướng Dẫn Viên Yoga của Ananda Marga Gurukula ở Malaysia năm 2007. Năm 2013 chị tham gia khóa học yoga liệu pháp tại trường đại học Swami Vivekananda ở Ấn Độ. Năm 2017 theo chỉ dẫn bên trong, chị trở lại Ấn Độ đến Isha Yoga Center. Qua thời gian được học với Sadhguru trong Inner Engineering và Shambhavi Mahamudra, chị có thêm động lực đem yoga kinh điển đến với nhiều người. Từ 2021 chị theo học phương pháp chữa lành thông qua tâm thức với tiến sĩ Isa Gucciardi-The Foundation of the Sacred Stream, Hoa Kỳ.

Qua những học hỏi và trải nghiệm thực tế từ những nền văn hoá Đông-Tây   (Ấn Độ, Thụy Sĩ và Hungary)  chị có thêm cảm hứng & đam mê đến với một số pháp chữa lành ngoài thở, thiền, yoga kết hợp thực dưỡng đúng cách giúp người thực hành tìm được người thầy thuốc tốt nhất cho mình - đó chính là bản thân mỗi người.

Chữa lành quá trình chuyển hoá tâm thức giúp bạn có được cảm giác hài lòng trong cuộc sống.

Chán nản, buồn vô cớ, cáu gắt, không có hứng thú trong công việc, thói quen sở thích trước đây, chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi,  lười vận động, ngại giao tiếp, suy nghĩ tiêu cực, lệ thuộc chất gây nghiện...sự việc tương tự lặp lại nhiều lần ...Tất cả đều là dấu hiệu mách bảo chúng ta cần quay vào bên trong để chữa lành cho những vết thương hình thành âm ỉ trong ta từ tuổi thơ, thời niên thiếu, lúc trưởng thành thậm chí từ thủa trong bụng mẹ hay cả thói quen của các kiếp sống chúng ta đã từng trải qua. các buổi trị liệu giúp cải thiện sức khỏe thể chất, đem lại quân bình tâm trí, ra tăng sự hài lòng về cảm xúc, giúp cơ thể thư giãn trong cuộc sống thường nhật.

Yogini Shanti kết hợp và pha trộn phương pháp chữa lành đa dạng: Yoga, Thở, Thiền, EFT (giải toả cảm xúc tiêu cực) và tâm lý học Phật giáo giúp bạn có cơ hội trải nghiệm kết nối sâu với người thầy bên trong, trò chơi tâm thức với bài oracle & tarot trong buổi trị liệu giúp bạn có được cách nhìn sâu vào vấn đề đang gặp và rút ra bài học liên hệ bổ ích.

 

Kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Với đối tác là công ty du lịch nghỉ dưỡng 4-5 sao ở Nha Trang.

2008 đến nay: Hướng dẫn chia sẻ lối sống Yoga và Thiền

2016, 2017,2018 & 2023 : Hướng dẫn “Sống tỉnh thức”- Mindful Living cho nhóm lãnh đạo trẻ của các nước Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cộng đồng do Resources for Health and Equity - cmbfound.org tài trợ.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522