Click chuột lên hình để phóng to

Hye Yoga CEO/Founder - Huấn Luyện Viên Đỗ Nguyệt

Hye Yoga CEO/Founder - Huấn Luyện Viên Đỗ Nguyệt

(Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ

Huấn luyện viên Yoga Đỗ Nguyệt là một trong những HLV Yoga nổi tiếng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga, Đỗ Nguyệt đã giúp hàng ngàn người thay đổi sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Ngoài việc là CEO của Hye Yoga, Đỗ Nguyệt còn là một thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy học. Được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, Đỗ Nguyệt sở hữu kiến thức vững chắc về Yoga cũng như kinh nghiệm thực tiễn trong việc giảng dạy và huấn luyện.

Không chỉ là một HLV Yoga giỏi, Đỗ Nguyệt còn là một youtuber sở hữu kênh youtube YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU có trên trăm nghìn người theo dõi. Những video Yoga của cô đã được triệu view và giúp hàng trăm nghìn người tập luyện thay đổi sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Đỗ Nguyệt đã từng làm việc tại California Fitness & Yoga, là thương hiệu về sức khỏe lớn nhất Việt Nam. Tại đây, cô đã có cơ hội học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga.

Hiện nay, Đỗ Nguyệt đang tổ chức các lớp học Yoga online qua Zoom, giúp các học viên có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, cô còn đào tạo nhiều thế hệ huấn luyện viên thành công, giúp lan tỏa những giá trị của Yoga đến nhiều người hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi sức khỏe và cải thiện vóc dáng bằng Yoga, hãy đến với Hye Yoga và tham gia các lớp học do HLV Yoga Đỗ Nguyệt giảng dạy. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm thấy sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522