Click chuột lên hình để phóng to

Huấn luyện viên Phan Sao

Huấn luyện viên Phan Sao

(Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ

Phan Sao đến từ Hà Tĩnh, là một trong những huấn luyện viên yoga trẻ tuổi nhất tại Hye Yoga. Với chứng chỉ Huấn Luyện viên Yoga 200H Quốc tế được cấp bởi Hiệp hội Yoga Alliance của Mỹ, cô đã chứng tỏ được năng lực, sự nghiêm túc của mình trong việc hướng dẫn và giúp đỡ các học viên.

Với phương châm: ”Sống mỗi ngày như thể hôm nay là ngày cuối cùng của mình”, trong mọi công việc nói chung, Yoga nói riêng, Phan Sao luôn thể hiện sự tâm huyết của mình trong từng chi tiết nhỏ, cô luôn cố gắng ưu tiên việc học hỏi và nâng cao trình độ của mình lên hàng đầu, để có thể giảng dạy một cách tốt nhất và mang đến cho học viên của mình trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, Phan Sao còn có thế mạnh là ngoại ngữ tiếng Anh (cô đạt được bằng IELTS và có một năm thực tập, làm việc, trải nghiệm ở nước ngoài), điều này đã giúp cô dễ dàng giao tiếp và hiểu được các yêu cầu của học viên quốc tế.

Với kinh nghiệm và sự đam mê của mình, Phan Sao sẽ là một huấn luyện viên yoga tuyệt vời để bạn có thể tìm đến và cùng luyện tập. Bạn sẽ không chỉ học được các kỹ năng cần thiết trong bộ môn yoga mà còn được nguồn năng lượng tích cực từ một huấn luyện viên trẻ tâm huyết.

Hãy đến Hye Yoga và trải nghiệm yoga cùng với Phan Sao ngay hôm nay!

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522