Click chuột lên hình để phóng to

Thảm Tập Yoga Liforme Signature 4.2mm

Thảm Tập Yoga Liforme Signature 4.2mm

PVN36
Còn hàng
3.350.000₫
  • Kích thước 68cm x 185cm x 4.2mm, nặng 4kg.
  • Hệ thống định tuyến AlignForMe độc đáo, dễ dàng căn chỉnh tư thế.
  • Kích thước dài và rộng hơn tiêu chuẩn mang lại nhiều không gian thực hành.
  • Bao gồm túi thảm chính hãng Liforme.

Thảm yoga Liforme được thiết kế với những đặc tính nổi bật giúp bạn tập luyện tốt hơn với bất kì trường phái yoga từ Hatha, Ashtanga, Vinyasa hoặc Iyengar. Thiết kế vạch hỗ trợ định tuyến AlignForMe tuyệt vời giúp người tập dễ dàng định hướng thực hiện các tư thế, bạn không còn băn khoăn nghĩ về định tuyến cơ thể mình trong lúc tập.

 

🟡 VỆ SINH

- Vệ sinh hàng ngày: sử dụng dung dịch vệ sinh thảm Manduka Every day - for GRP®. Bơm bọt vào miếng bọt biển hoặc vải sạch, lau toàn bộ bề mặt thảm. Rửa sạch miếng bọt biển và lau lại thảm bằng nước sạch. Dùng một miếng vải khô lau khô lượng nước đọng và để thảm khô trước khi cuộn lại.

- Để làm sạch sâu: sử dụng dung dịch làm sạch sâu Manduka - for GRP®. Cho 10ml dung dịch và 4 lít nước vào bồn tắm hoặc thau lớn. Ngâm thảm 5-10 phút trong dung dịch, luân phiên xoay chuyển thảm. Rửa kỹ lại bằng nước sạch, vắt hết nước và treo khô trong 24 giờ.

 

🟡 BẢO QUẢN 

- Cuộn thảm Liforme với mặt trên (có định tuyến) hướng ra ngoài. Điều này giữ cho các góc của thảm phẳng khi thực hành.

- Nếu thảm bị ướt, treo hoặc trải thẳng thảm cho khô trước khi cuộn.

 

🟡 ĐIỀU GÌ LÀM CHO THẢM YOGA LIFORME KHÁC BIỆT?

Thảm tập yoga Liforme được làm từ cao su thiên nhiên và không chứa PVC. Thảm Liforme có khả năng tự phân hủy sinh học sau 1-5 năm trong điều kiện bãi chôn lấp bình thường.

Một lưu ý cho các thảm cao su thiên nhiên có lớp bề mặt PU: mục đích của những thảm này là hút ẩm và tạo độ bám tối đa khi chúng bị ướt, vì vậy việc vệ sinh kỹ lưỡng những tấm thảm này đòi hỏi sự chú ý và cẩn thận nhất vì chất liệu này rất dễ thấm nước.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522