HYE YOGA

TẬP YOGA ONLINE TẠI NHÀ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG???

HYE YOGA 22/02/2023

Rất nhiều chị lo lắng tập yoga online tại nhà sẽ không tốt bằng tập trực tiếp ở phòng tập.

Mình phân tích ở góc độ mình đang dạy online tại Hye Yoga và đã từng dạy ở phòng tập lớn và rộng của trung tâm có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với lượng học viên từ 30-50 người trong một phòng tập.

Những ưu điểm online hơn offline ở đây là:

- HLV biết được tên học viên trong lớp zoom chính vì vậy HLV nhắc và sửa lỗi được rất nhiều lần, 1 lần nhắc sửa tới 3-5 người được. Còn lớp offline thì phòng tập đông, HLV không biết được nhiều tên học viên. Mà gọi chị áo xanh hay áo đen thì kì kì nên mình cũng tránh không gọi.

- Khi dạy online, HLV sẽ thấy tất cả các học viên cùng trên 1 màn hình laptop, khoảng cách giữa các học viên rất gần. 1 màn hình khoảng 14 inch đã đã quan sát được tổng thể cả lớp. Còn lớp offline thì HLV sẽ phải đưa mắt từ trái sang phải khoảng cách vài chục mét rồi, rất khó sửa cho từng học viên.

- Cực kỳ tiết kiệm thời gian cho bạn. Nếu chúng ta là người đang đi làm rất bận rộn, quỹ thời gian có hạn thì tập online trở lên tối ưu nhất. Tới phòng tập với những ai chủ động về thời gian, có quỹ thời gian nhiều hơn thì mình thấy rất phù hợp. Ở phòng tập có tắm, xông hơi, nhiều hoạt động …nên đến phòng tập cần ít nhất 3-4 tiếng mới thỏa mái.

- Yoga online tại nhà phù hợp với những học viên ở xa phòng tập, không ở các thành phố lớn. Tập yoga online giúp chúng ta gặp được những HLV tốt nhất trên cả nước hay trên thế giới mà không bị giới hạn địa lý ngăn cách, không bị rào cản chi phí ngăn trở. Ngoài ra, yoga online còn giúp chúng ta kết nối được nhiều bạn bè trên khắp cả nước và các nước trên thế giới.

Nghĩ vậy thôi đã muốn tập yoga online rồi phải không nào!

Bạn đang xem: TẬP YOGA ONLINE TẠI NHÀ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG???
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522