HYE YOGA

Tại sao mới tập yoga lại bị đau mỏi người???

HYE YOGA 04/04/2023

Khi bắt đầu tập yoga, cơ thể của bạn sẽ phải thích nghi với các động tác và tư thế mới. Việc này có thể gây ra đau và mỏi ở các cơ và khớp. Đây là hiện tượng bình thường và thường được gọi là "đau sau tập luyện" (DOMS - Delayed Onset Muscle Soreness).

Đau và mỏi thường xuất hiện sau khi bạn tập yoga trong khoảng thời gian đầu tiên. Việc tập luyện liên tục và đều đặn sẽ giúp cơ thể thích nghi và trở nên dẻo dai hơn. Nếu bạn chỉ tập luyện một cách không đều đặn, bạn có thể gây ra thêm đau và mỏi cho cơ thể của mình.

Để giảm thiểu đau và mỏi khi tập yoga, bạn có thể thực hiện những động tác giãn cơ và nghỉ ngơi đầy đủ trước và sau khi tập. Bạn cũng nên tập luyện trong một môi trường thoải mái và ấm áp, và đừng ép buộc cơ thể của mình quá mức trong quá trình tập luyện.

Nếu đau và mỏi kéo dài quá mức hoặc bạn cảm thấy không thoải mái trong quá trình tập luyện, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc huấn luyện viên yoga để tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp phù hợp.

Việc tham gia tập yoga trực tuyến tại Hye Yoga sẽ là một giải pháp tốt để bạn được hướng dẫn và thực hành các bài tập với giáo án phù hợp cho mọi trình độ. Hye Yoga cung cấp nhiều lớp học yoga trực tuyến với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên có kinh nghiệm, giúp bạn cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Bạn đang xem: Tại sao mới tập yoga lại bị đau mỏi người???
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522