HYE YOGA

MÌNH ĐÃ ĐẾN VỚI YOGA NHƯ THẾ NÀO??

HYE YOGA 18/06/2023

Mình từng tốt nghiệp Thạc sỹ lý luận và phương pháp dạy học Hoá học của trường đại học sư phạm Hà Nội 2. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm mình cũng đi dạy học như bao giáo viên khác.  Mình đi dạy 3 năm liên tục ko có ngày nghỉ Thứ Bảy hay Chủ Nhật để nghỉ ngơi, để thư giãn, hay dành thời gian cho  bản thân. Mình bắt đầu có dấu hiệu sức khoẻ giảm sút, đi xuống. Vậy là mình tìm đến yoga để cải thiện sức khoẻ, vì nghĩ môn này ở trong nhà không phụ thuộc thời tiết bên ngoài mưa hay nắng, nóng hay lạnh sẽ giúp mình tập luyện đều đặn.

Thời gian thấm thoát trôi qua mình cũng đi tập yoga được gần 2 năm. Mình đã quyết định đi học HLV yoga, lúc đầu mình chỉ nghĩ đơn giản là mình dạy yoga sẽ giúp mình kỷ luật hơn, dậy sớm, có sức khoẻ và có thêm thu nhập. Khi hoàn thành khoá HLV xong, mình làm song song cả 2 công việc, vừa dạy yoga, vừa dạy học sinh. Sau mỗi ca dạy yoga mình cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được những lời cảm ơn như: tập yoga xong chị hết đau mỏi lưng, cơ thể chị dẻo dai hơn, săn chắc hơn, tinh thần tốt lên, … Càng làm mình yêu công việc này và có động lực mỗi ngày giúp mọi người cải thiện sức khoẻ. 

 

Rồi dịch Covid – 19 bùng phát, có những thời điểm dịch bệnh rất căng thẳng, mọi người không được đi ra khỏi nhà. Khi đó khách hàng yoga online tìm đến mình rất nhiều, mình bận tối ngày dạy và tư vấn khách hàng vào lớp học. Lúc đó nhiều phụ huynh vẫn mời mình dạy thêm hoá, toán online cho con họ. Vậy là mình phải đưa ra lựa chọn 1 trong 2 công việc. Mình biết rằng nếu mình chọn cả 2 thì cả 2 đều sẽ không tốt ko hiệu quả được, nên mình chọn yoga. Khi mình dạy yoga thì nhiều khách hàng họ muốn có clip để có thể tập lại những lúc họ rảnh. Nên mình bắt đầu làm clip đăng lên youtube. Nhưng không ngờ khi mình đăng công khai lên youtube thì được rất nhiều người đón nhận. Mình nhận được hàng ngàn lời cảm ơn khỏi covid, khoẻ lên nhờ tập yoga... Thấy mọi người sốt ruột muốn tập mà clip chưa kịp ra nên mình đã phát livestream công khai các buổi dạy yoga online qua Zoom lên youtube. Khi mình phát công khai lớp học lên youtube như vậy thì trong số hàng trăm ngàn người theo dõi thì có có hàng ngàn người muốn vào lớp yoga online học. Vào lớp sẽ được mình chỉnh sửa trực tiếp, quan sát, động viên, lời khuyên, có cộng đồng tập luyện, trao đổi, chia sẻ sẽ năng lượng hơn. Mỗi ngày đọc tin nhắn khách hàng muốn đăng ký vào lớp mình mỏi nhừ tay. Mình bắt đầu đào tạo HLV, đào tạo nhân sự và hợp tác với các HLV dạy cùng với mình, vì 1 mình mình sẽ bị quá tải với lượng công việc ngày càng nhiều và không phát triển được.

 

Từ kinh nghiệm học tập, trải nghiệm tập yoga nhiều nơi và làm việc cho California Yoga & Fitness mình đã phát trin thành Trung tâm Yoga Online Hye Yoga. Ở Hye Yoga có nhiều khung giờ tập luyện linh hoạt trong ngày, nhiều cấp độ tập từ yoga cho người mới bắt đầu đến yoga cơ bản, yoga trung cấp, yoga nâng cao, đào tạo HLV Yoga Quốc tế, yoga trẻ em... Hye Yoga đã kết nối các HLV ở khắp các tỉnh thành, giúp họcơ hội dạy yoga online dù họ ở bất cứ đâu; Hye Yoga giúp hàng ngàn học viên trong và ngoài nước, nông thôn hay thành thị đều có thể học online qua zoom, tiếp cận với đội ngũ HLV chất lượng. Nếu bạn muốn đăng ký lớp học yoga online qua zoom tại fanpage: https://www.facebook.com/HyeYoga

 

Mình rất biết ơn Tony Buổi Sáng, nhờ đọc 2 cuốn sách của Dượng Tony, đã tự tin, vững bước trong cuộc sống nói chung và công việc đưa yoga đến với sức khỏe cộng đồng nói riêng, xác định sứ mệnh đúng đắn cho bản thân.

-CEO Đỗ Nguyệt-

Bạn đang xem: MÌNH ĐÃ ĐẾN VỚI YOGA NHƯ THẾ NÀO??
Bài trước Bài sau
Bình luận (6 bình luận)
binh-luan

Ngọc Lan

19/06/2023

Rất ngưỡng mộ cô giáo ạ!

binh-luan

Thu Loan

18/06/2023

Một bước đổi mới ngoạn mục, thật là tuyệt vời ❤️❤️❤️

binh-luan

Bùi Thu Thảo

18/06/2023

Cô giáo trẻ nhưng có một tầm nhìn tuyệt vời ạ

binh-luan

Trần Hùng Huy

18/06/2023

Cô giáo thiệt giỏi ạ! Cám ơn cô rất nhiều

binh-luan

Kiều Yến Ngọc

18/06/2023

Thật tuyệt vời ạ. Em vẫn tập theo kênh youtube Yoga cho người mới bắt đầu hàng ngày ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522