Click chuột lên hình để phóng to

Combo Khoá Học Video Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu
Hye Yoga

Combo Khoá Học Video Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

(Đang cập nhật...)
Còn hàng
299.000₫ 400.000₫ - 25%

Combo Bộ 21 Video Khoá Học Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu + 07 Video Khóa Học 07 Ngày Giảm Mỡ Bụng - MUA 01 LẦN, SỞ HỮU TRỌN ĐỜI

Khóa học video "21 Ngày hình thành thói quen luyện tập - Yoga cho người mới bắt đầu" giúp bạn đến với yoga một cách an toàn, hiệu quả. Các bài tập được thiết kế một cách khoa học, logic, sự hướng dẫn truyền cảm, xúc tích, ngắn gọn khiến bạn đến với Yoga dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học video "07 ngày giảm mỡ bụng cho người mới - Hye Yoga" là một khóa học trực tuyến giúp người mới bắt đầu giảm mỡ bụng và cải thiện sức khỏe của họ thông qua các bài tập yoga đơn giản.

Khóa học này bao gồm 7 bài tập yoga được thiết kế đặc biệt để giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng và đốt cháy mỡ bụng. Mỗi bài tập được giảng dạy bởi Hye, một giáo viên yoga chuyên nghiệp và được hướng dẫn chi tiết về các động tác và tư thế.

Tại sao bạn cần khóa học này? Đây là khóa học Online tiết kiệm được thời gian, chi phí. Như bạn đã biết tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến chúng ta hạn chế đến nơi đông người như phòng tập, câu lạc bộ... thì việc có khóa học online thật sự là cần thiết, bạn không phải mất thời gian di chuyển trên đường đến phòng tập, không phụ thuộc thời gian tập luyện bởi bất kỳ 1 câu lạc bộ hay tổ chức nào mà chỉ cần 1 chiếc điện thoại/ máy tính/ ipad kết nối internet là mọi việc được giải quyết.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522