HYE YOGA

Kênh Youtube YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Nhận Nút Bạc

HYE YOGA 08/04/2023

❤️Sau gần 2 năm cố gắng không ngừng nghỉ, hôm nay mình đã nhận được nút bạc cho kênh youtube Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu. Đây là một thành quả mà mình không thể đạt được nếu thiếu những nỗ lực và sự hỗ trợ của bản thân và công sự.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến những ai đã đồng hành cùng mình trong hành trình này. Đầu tiên là bản thân mình, những giờ đêm không ngủ, những giờ sáng dậy sớm để luyện tập, những giờ chiều tối để quay video và chỉnh sửa clip. Tất cả đều là những nỗ lực và hy sinh để tạo ra những video chất lượng nhất cho khán giả.

Không chỉ có vậy, mình cũng muốn cảm ơn đến tất cả những khán giả yêu mến và ủng hộ kênh của Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu. Những lời động viên, những bình luận tích cực và những chia sẻ của các bạn đã là động lực để mình tiếp tục phát triển kênh của mình. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ tôi.

Những thành quả này là một chút động lực để mình tiếp tục cố gắng hơn nữa và phát triển kênh youtube yoga của mình thành một nơi đáng tin cậy cho những ai muốn bắt đầu tập yoga. Mình hy vọng những video của mình có thể giúp ích cho mọi người trong việc rèn luyện sức khỏe và cân bằng cuộc sống.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ kênh youtube Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu. Tôi yêu các bạn! ❤️❤️❤️

Bạn đang xem: Kênh Youtube YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Nhận Nút Bạc
Bài trước Bài sau
Bình luận (3 bình luận)
binh-luan

bích hoa Hoàng

08/04/2023

Nhờ có kênh của cô Nguyệt mà chị biết đến yoga

binh-luan

Đỗ Nguyệt

08/04/2023

Cám ơn chị Liên Nguyễn Thị Kim đã theo dõi và ủng hộ nhé ạ!

binh-luan

Liên Nguyễn Thị Kim

08/04/2023

Em chúc mừng cô, chúc cô ngày càng phát triển và thành công hơn nữa ạ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522