HYE YOGA

3 Lý do khiến bạn muốn tập Yoga Online qua Zoom là lựa chọn tốt nhất so với các hình thức tập online khác.

HYE YOGA 22/02/2023

1. Được tương tác trực tiếp cùng HLV: HLV quan sát cơ thể sửa lỗi sai cho bạn, nhìn ra được khả năng cơ thể của bạn để điều chỉnh giáo án ngay tại thời điểm hướng dẫn giúp bạn phát huy hết khả năng, điểm mạnh cơ thể của mình giúp bạn có động lực đam mê tập luyện kiên trì lâu dài. Nếu bạn đã tự tập clip như trên youtube, khóa học video có sẵn….hoặc những nguồn clip bạn tự tìm kiếm. Mình biết rằng dù tập ít hay nhiều bạn cũng đã cảm nhận lợi ích của yoga tốt cho cơ thể của bạn như nào. Đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy video bài nặng quá, video này bài nhẹ quá khiến bạn cảm thấy tìm được 1 nguồn bài tập phù hợp với về lâu về dài cũng tốn không ít thời gian của bạn. 

               Ảnh 1: HLV ghim học viên lên màn hình để cả lớp quan sát

2. Tập yoga trong một tâm thế chuẩn bị tốt nhất: bạn thấy đó tập Online qua Zoom HLV sẽ quan sát bạn qua Camera. Và các buổi học có lưu lại clip và sẽ gửi lại cho cả lớp sau khi kết thúc buổi tập. Nếu bạn đã tập Yoga Online qua zoom bạn sẽ thấy bạn cần chọn cho mình 1 không gian đủ ánh sáng, yên tĩnh, background sắp xếp đẹp nhất. và dần dần sắm cho mình những bộ đồ tập co giãn tốt, màu sắc đồ tập cũng tăng lên theo thời gian tập luyện. Đầu tóc gọn gàng, từ trong bạn hình thành lên sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi tập. Tập yoga như vậy không hiệu quả sao được. 

Ảnh 3: Học viên dc ghim lên khi tập bổ trợ với tường

3. Có một cộng đồng các học viên giúp chúng ta tạo động lực tập luyện. Điển hình nhất là các lớp Yoga Online tại Hye Yoga. Mỗi buổi học HLV  đều ghi hình, chụp hình cả lớp các học viên sẽ biết hôm nay biết ai vào tập ai nghỉ. Thấy thiếu thiếu ai là réo tên nhau làm không khí tập luyện ngày càng vui. Ở trong các nhóm lớp là sự quan tâm, chia sẻ, động viên nhau tập luyện. 

                Ảnh 3: Học viên đăng ảnh trong nhóm học viên Hye Yoga

    Mình biết ở đây ai cũng có rất nhiều những áp lưc, lo toan, căng thẳng…  trong cuộc sống gia đình tới nơi làm việc. Nhưng nếu bạn lựa chọn được 1 hình thức tập yoga online sẽ giúp bạn cải thiện tinh thần tới thể chất, tràn đầy năng lượng cho 1 ngày làm việc giúp bạn giải quyết được mọi việc tốt nhất. 

Và đừng quên nếu như muốn tham gia lớp yoga online qua zoom hãy inbox hoặc liên hệ mình nhé! 

Bạn đang xem: 3 Lý do khiến bạn muốn tập Yoga Online qua Zoom là lựa chọn tốt nhất so với các hình thức tập online khác.
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ HYE YOGA

Giỏ hàng

Tiktok Youtube 0906250522